Nhà sản xuất SLSA Natri Lauryl Sulfoacetate tại Trung Quốc

SLSA for facial cleansers

» Tags » SLSA for facial cleansers

SLSA có an toàn cho da nhạy cảm không?

SLSA, viết tắt của Natri Lauryl Sulfoacetate, được sử dụng rộng rãi trong các công thức chăm sóc cá nhân như một chất hoạt động bề mặt anion có vị trí nhẹ. Nó thường được lựa chọn cho các sản phẩm cần nhiều bọt, hiệu suất làm sạch tốt, và hình ảnh sản phẩm nhẹ nhàng hơn so với các hệ thống làm sạch khắc nghiệt truyền thống. Dành cho sản phẩm dành cho da nhạy cảm, SLSA có thể là chất hoạt động bề mặt phù hợp để đánh giá, especially in rinse-off formulations such as shampoo bars, …

  • Chất hoạt động bề mặt không chứa sulfat

  • Tải xuống tài liệu

    Natri Lauryl Sulfoacetate SLSa TDS

    Natri Cocoyl Isethionate SCI COA

  • Cuộc điều tra

    Giá Natri Lauryl Sulfoacetate SLSa

    Natri Cocoyl Isethionate Giá SCI

  • Liên hệ

    [email protected]
    điện thoại:(86) 027-87050107
    mạng:www.tanmubiotech.com