Nhà sản xuất SLSA Natri Lauryl Sulfoacetate tại Trung Quốc

Tất cả sản phẩm

» Tất cả sản phẩm

    • Mô tả Sản phẩm

    Natri Lauroyl Sarcosine

    Sự miêu tả:
    Tên:Natri lauroylsarcosinat
    Số CAS: 137-16-6
    Công thức phân tử:C15H28NO3.Na
    Trọng lượng phân tử:293.38
    Vẻ bề ngoài: Chất lỏng trong suốt không màu đến màu vàng nhạt hoặc bột màu trắng
    xét nghiệm:30%; 100%

    Cách sử dụng và tổng hợp natri lauroyl sarcosine
    Công dụng Natri lauroyl sarcosinat (INCI), còn được gọi là sarkosyl, là một loại bột màu trắng có nguồn gốc từ sarcosine, làm cho nó không có số phận và có thể phân hủy sinh học. Chất hoạt động bề mặt có tính lưỡng tính nhờ chuỗi 12 cacbon kỵ nước (lauroyl) và cacboxylat ưa nước.
    Natri lauroyl sarcosinate là sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như ứng dụng trong gia đình và công nghiệp, và nó được sử dụng như một chất đồng hoạt động bề mặt trong các công thức sữa rửa mặt như dầu gội và sữa tắm. Nó cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng chăm sóc răng miệng như kem đánh răng và được tích hợp vào thanh tổng hợp và thanh kết hợp.. Mức độ sử dụng thông thường dao động từ 1-5% trên cơ sở tích cực.
    Ứng dụng Natri lauroyl sarcosinat (INCI) nhẹ nhàng, chất hoạt động bề mặt anion có khả năng phân hủy sinh học có nguồn gốc từ sarcosine được sử dụng làm chất tạo bọt và làm sạch trong dầu gội, bọt cạo râu, kem đánh răng, và các sản phẩm rửa bọt. Chất hoạt động bề mặt có tính lưỡng tính nhờ chuỗi 12 cacbon kỵ nước (lauroyl) và cacboxylat ưa nước.
    Natri lauroyl sarcosine là chất tạo bọt cao, chất hoạt động bề mặt thân thiện với môi trường. Nó có độ ổn định tốt với đặc tính chống ăn mòn. Chất hoạt động bề mặt này có khả năng dung nạp và dịu nhẹ ở mắt tuyệt vời.. Natri lauroyl sarcosinate thường thấy trong dầu gội, bồn tắm, các sản phẩm làm sạch và cạo râu như một chất tạo bọt, chất hoạt động bề mặt, và chất dưỡng tóc. Natri lauroyl sarcosine có khả năng tăng cường vẻ ngoài và cảm giác của tóc bằng cách cải thiện cơ thể, sự mềm mại và sáng bóng, đặc biệt là tóc bị hư tổn do hóa chất. Thành phần này cũng có tác dụng làm sạch da và tóc bằng cách trộn với dầu và bụi bẩn rồi rửa sạch chúng.. Là một axit béo biến tính, nó được cho là dễ hòa tan hơn, và có độ kết tinh và độ axit tăng lên so với thành phần axit béo ban đầu của nó.

     

    mẫu điều tra (Chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn càng sớm càng tốt)

    Tên:
    *
    E-mail:
    *
    Tin nhắn:

    xác minh:
    0 + 3 = ?

    Có thể bạn cũng thích

  • Chất hoạt động bề mặt không chứa sulfat

  • Tải xuống tài liệu

    Natri Lauryl Sulfoacetate SLSa TDS

    Natri Cocoyl Isethionate SCI COA

  • Cuộc điều tra

    Giá Natri Lauryl Sulfoacetate SLSa

    Natri Cocoyl Isethionate Giá SCI

  • Liên hệ

    [email protected]
    điện thoại:(86) 027-87050107
    mạng:www.tanmubiotech.com